• 0973.344.828 -
 • aloha.edu.vn@gmail.com

Trường nhật ngữ Hesed: Giới thiệu, địa chỉ và thông tin tuyển sinh

Trường nhật ngữ Hesed từ lâu đã là nơi mà được nhiều du học sinh của Việt Nam lựa chọn học tập. Vậy thông tin về địa chỉ, học phí và học bỏng của Trường nhật ngữ Hesed thế nào?

Cùng Du học Aloha tìm hiểu qua nội dung sau đây nhé!

Trường nhật ngữ Hesed

Giới thiệu trường nhật ngữ Hesed

Trường nhật ngữ Hesed là một trường uy tín được công nhận bởi bộ tư pháp Nhật Bản, nằm ở vùng trung tâm Nhật Bản, có thể nói đây là điểm xuất phát của NIHONBASHI, với giao thông thuận tiện, gần với nhà ga Tokyo.

Trường nhật ngữ Hesed là một tổ chức giáo dục ngôn ngữ tiếng Nhật được Bộ tư pháp công nhận cho sinh viên Quốc tế đến nhật bản để thực hiện ước mơ của họ

. Nhằm mục đích có được kỹ năng thực tế từ cơ bản đến ứng dụng và hiểu hơn về cuộc sống Nhật Bản.

Các lớp học được tiến hành trong bầu không khí thân thiện, bắt đầu với các cuộc trò chuyện mỗi ngày để cải thiện kỹ năng đàm thoại, cải thiện động lực và khả năng của sinh viên.

 • Trường có 2 chi nhánh, đều nằm cách ga Hamacho và ga Komazawa Daigaku 3 phút đi bộ. 2 ga này đều nằm tại trung tâm Tokyo, tiện lợi cho việc đi lại.
 • Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và rất quan tâm đến học sinh. Trường thường xuyên tổ chức những buổi nói chuyện riêng với học sinh để định hướng tương lai
 • Ngoài những khoá học phù hợp cho các học sinh có nguyện vọng tiến học lên đại học và cao học, trường còn có những hoạt động giúp du học sinh trải nghiệm văn hoá Nhật Bản.
 • Trường có liên kết với các khách sạn, nhà hàng, toà báo, cửa hàng tiện lợi, v.v… để hỗ trợ công việc làm thêm cho du học sinh.

Trường nhật ngữ Hesed

Địa chỉ trường nhật ngữ Hesed

Trường ngoại ngữ Hesed nằm ở trung tâm Nhật Bản và tọa lạc tại Nihonbashi là điểm khởi đầu, gần ga Tokyo và trong khoảng cách 40 phút giữa Chiba, Yokohama và Saitama.

Trường có 2 cơ sở là cơ sở Nihonbashi (thành lập vào tháng 10 năm 2015) và cơ sở Setagaya (khai giảng khóa đầu tiên vào tháng 10 năm 2017).

Trường có 2 chi nhánh, đều nằm cách ga Hamacho và ga Komazawa Daigaku 3 phút đi bộ. 2 ga này đều nằm tại trung tâm Tokyo, tiện lợi cho việc đi…

Thông tin liên hệ và địa chỉ:

 • Địa chỉ: 〒103-0007 TOKYO, Chuo-ku, Nihonbashi-Hamacho 2-37-4
 • Liên hệ: (+81) 3-6661-7657 | FAX: (+81) 3-6661-9397
 • Website: http://hesedjp.net
 • Năm thành lập: 2015; 2017
 • Ga gần nhất: HAMACHO / KOMAZAWA-DAIGAKU

Đặc điểm của trường Nhật ngữ Hesed

Chương trình học tại Trường Nhật ngữ Hesed có những điểm nổi bật. Việc hài hòa giữa quá trình cố định từng lớp và sự đa dạng của học sinh là một trong những điểm đáng chú ý.

 • Đối với trình độ sơ cấp, Trường Nhật ngữ Hesed sử dụng các sách giáo khoa có chất lượng cao và được đánh giá về giá, đồng thời giáo viên đã đạt được sự thành công trong công việc giảng dạy.
 • Hàng ngày, Trường Nhật ngữ Hesed không chỉ giảng dạy theo kiểu lặp lại mà còn thay đổi các hoạt động mới để phù hợp với đa dạng của người học, từ đó nâng cao và củng cố tri thức hiện đại cho các sinh viên.
 • Ở trình độ trung cấp, Trường Nhật ngữ Hesed lựa chọn cẩn thận các sách giáo khoa chất lượng và thiết kế chương trình học có giới hạn để phản ánh các mục tiêu, tính chất và năng lực của từng lớp. Điều này giúp học viên đạt được mục tiêu học tập của mình một cách hiệu quả.
 • Trường Nhật ngữ Hesed không chỉ hướng dẫn học sinh đối mặt với các kỳ thi như EJU và JLPT, mà còn giúp họ nắm bắt những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực và đầu tư thời gian luyện tập dài hạn. Kế hoạch luyện tập được xây dựng từ giai đoạn học sơ cấp để đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất cho các giai đoạn quan trọng.

Thông tin tuyển sinh trường Nhật ngữ Hesed

Đối với các thí sinh tham gia cần có điều kiện như:

 • Đã hoàn thành 12 năm giáo dục trở lên
 • Có mục đích du học rõ ràng và có năng lực học tập cơ bản để theo học tại một cơ sở giáo dục đại học của Nhật Bản.
 • Có đủ khả năng tài chính để yên tâm học tập

Thời gian tuyển sinh:

 • Trường tuyển sinh 4 kỳ: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

Tiêu chí tuyển sinh:

 • Số lượng: 15-20 người
 • Độ tuổi: 18-30 tuổi
 • Bằng cấp: tốt nghiệp THPT trở lên
 • Yêu cầu khác: Sức khỏe tốt, không tiền án tiền sự

Học phí trường nhật ngữ Hesed

Chi tiết học phí trường nhật ngữ Hesed cho năm học đầu tiền như sau:

Điều khoản học phí Số tiền (Yên)
Phí tuyển chọn 20.000
Tiền nhập học 50.000
Tiền học phí 1 năm 620.000
Chi phí trang thiết bị 85.000
Tổng học phí năm đầu 775.000

Lưu ý:

 • Thông tin học phí kể trên là cập nhật mới nhất tại thời điểm này. Tiền học phí học sinh sẽ đóng trực tiếp cho nhà trường, theo đúng mức mà nhà trường thông báo.
 • Chi phí KTX thực tế đảm bảo không biến động quá ±10% chi phí dự kiến này.
 • Học phí năm đầu với tỷ giá yên Nhật (04/01/2024 là 170 đồng) sẽ là: 131.750.000 vnđ

Chế độ học bổng tại trường

Học bổng khuyến học dành cho học sinh sẽ được xét 6 tháng/lần dựa trên thành tích học tập và tỉ lệ tham gia giờ học đầy đủ (điểm chuyên cần 100%) của học sinh.

Bên cạnh đó, trường HESED sẽ có chương trình miễn giảm học phí hay phí tuyển sinh dành cho các học sinh đã có chứng chỉ năng lực N4 và N3 trước khi có tư cách COE.

 • Học bổng tài trợ bằng N4: 4,500,000VND
 • Học bổng tài trợ bằng N3: 9,000,000VND

Học bổng khuyến khích tiến học dành cho DHS: 576.000 Yên (12 tháng); áp dụng cho ~5 học sinh

Ngoài ra trường cũng hướng dẫn học sinh đăng ký các loại học bổng của các tổ chức chính phủ và phi chính phủ khác

Chương trình dạy và học tập tại trường Nhật ngữ Hesed

Mục tiêu của Trường Nhật ngữ Hesed là hỗ trợ sinh viên tiếp tục học lên các cơ sở giáo dục đại học và trường dạy nghề tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Hesed cung cấp các khóa học nâng cao trong vòng 1 năm 3 tháng, khóa học nâng cao trong vòng 1 năm 6 tháng, khóa học nâng cao trong vòng 1 năm 9 tháng và khóa học nâng cao trong vòng 2 năm.

Khi nhập học, sinh viên sẽ tham gia bài kiểm tra trình độ để phân tích cách sử dụng và chính xác.

Chương trình học

Thông tin về các khóa học:

Khóa học 1 năm 3 tháng 1 năm 6 tháng 1 năm 9 tháng 2 năm
Thời gian nhập học Vào tháng 1 Vào tháng 10 Vào tháng 7 Vào tháng 7
Thời gian học 1,3 năm 1,6 năm 1,9 năm 2 năm
Giờ học 10:00h 12:00h 14:00h 16:00h
Trình trạng cư trú Du học Du học Du học Du học

Khóa học tiếng Nhật của Trường Nhật ngữ Hesed được tổ chức với các hoạt động lịch học linh hoạt, bao gồm cả buổi sáng và buổi chiều. Trong khoảng thời gian từ thứ Hai đến thứ Sáu, mỗi ngày học sinh sẽ tham gia 4 giờ học.

Việc sắp xếp lịch học buổi sáng hay buổi chiều sẽ được quyết định dựa trên kết quả của kỳ thi lớp học và buổi phỏng vấn. Sau khi nhập học, nếu sinh viên được xếp vào lớp học sáng, họ sẽ duy trì lịch học cho đến khi tốt nghiệp, không có sự thay đổi nào xảy ra.

Thời gian học chi tiết của từng chương trình như sau:

Buổi sáng Buổi chiều
Chương trình 1 09:00 ~ 09:45 13:00 ~ 13:45
Chương trình 2 09:55 ~ 10:40 13:55 ~ 14:40
Chương trình 3 10:50 ~ 11:35 14:50 ~ 15:35
Chương trình 4 11:45 ~ 12:30 15:45 ~ 16:30

Trình độ cơ bản (6 tháng)

Để đạt được mục tiêu của Trường Nhật ngữ Hesed, Trường Nhật ngữ Hesed tập trung vào việc phát triển khả năng cơ bản về tiếng Nhật, bao gồm cả ba khía cạnh chính: văn bản, nghe/viết, và đọc. Sinh viên sẽ được đào tạo về chữ hiragana, katakana, và chữ Hán cơ bản được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Khả năng trò chuyện hàng ngày đơn giản và kiểm tra khả năng tiếng Nhật bằng cách vượt qua kỳ kỳ N5 và N4 là mục tiêu cụ thể. Sinh viên sẽ có thể nghe và hiểu được cuộc trò chuyện ngắn được nói chậm trong cuộc sống hàng ngày.

Trong công việc viết, Trường Nhật ngữ Hesed đặt mục tiêu sinh viên có khả năng viết văn bản ngắn. Đồng thời, đạt được khả năng đọc ở cấp độ N5 và hiểu ngữ pháp ở cấp độ cơ bản là một phần quan trọng của chương trình học của chúng tôi.

Trung cấp (3 tháng)

Để đạt được mục tiêu của Trường Nhật ngữ Hesed, trường tập trung vào hoạt động và hoàn thiện các cơ sở biểu thức, cố gắng phát triển một cách hiểu biết toàn diện để bạn có thể chuyển sang học “trung cấp” mà không cần phải tập trung quá nhiều việc đọc.

Về khía cạnh các từ và văn bản, Trường Nhật ngữ Hesed hướng dẫn các công việc tiếp theo khoảng 300 từ vựng và chữ Hán cơ bản. Sinh viên sẽ thực hiện các từ vựng của bài kiểm tra tiếng Nhật ở cấp độ N4 và N3.

Đối với kỹ năng nghe/viết, trường đặt mục tiêu là phát triển khả năng đàm thoại đơn giản hàng ngày và đạt được kết quả trong kỳ thi tiếng Nhật N4 và N3. Trong công việc viết, sinh viên sẽ có khả năng viết nhiều câu cấp độ, trong khi khả năng đọc sẽ được cải thiện thông qua việc hiểu câu và đọc các đoạn văn dễ đọc.

Trình độ trung cấp (6 tháng)

Để đạt được mục tiêu của trường, trường tập trung vào việc thu hút sự chú ý đến chủ đề tư duy, viết và thảo luận về cuộc sống và văn hóa Nhật Bản, xã hội hiện đại và khoa học. Thành viên của trường đã vượt qua bài kiểm tra tiếng Nhật ở cấp độ N3 và N2.

 • Về khía cạnh từ vựng và văn bản, trường đảm bảo rằng sinh viên có được vốn từ vựng và chữ Hán cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, bao gồm cả công việc đọc bảng hiệu, quảng cáo và tiêu đề phổ biến thông báo trong cuộc sống hàng ngày.
 • Kỹ năng nghe/viết của sinh viên được nâng cao thông qua công việc thu thập thông tin đàm thoại và áp dụng trong các câu chuyện hàng ngày. Sinh viên có khả năng nghe và hiểu nội dung của cuộc trò chuyện về nội dung tự nhiên và có hệ thống trong các vấn đề hàng ngày.
 • Trong công việc viết, sinh viên có khả năng sử dụng các câu phức tạp và logic ở các cấp độ khác nhau. Đối với kỹ năng đọc, sinh viên có khả năng hiểu các câu hỏi có độ khó, kiểm tra khả năng ngôn ngữ tiếng Nhật ở cấp độ N3 và thực hiện bài tập tương ứng với cấp độ N2.

Trung cấp (3 tháng)

Để đạt được mục tiêu thi đỗ môn tiếng Nhật N2, trường tập trung nâng cao kỹ năng của sinh viên ở nhiều khía cạnh khác nhau.

 • Về văn bản và từ vựng, trường chắc chắn rằng sinh viên có khả năng hiểu từ vựng và tài liệu được viết bằng câu đơn giản, như tạp chí và báo chí.
 • Trong khía cạnh nghệ thuật/viết, sinh viên có khả năng hiểu biết về cuộc trò chuyện trong nhiều cảnh khác nhau, đồng thời thực hành tiếng Nhật theo cảnh và người thân. Sinh viên có thể giải quyết một cách hợp lý các chủ đề khác nhau, viết ý kiến của riêng mình và vượt qua bài kiểm tra dành cho sinh viên quốc tế và bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật N2.
 • Trong quá trình đọc, sinh viên của chúng tôi có khả năng hiểu các câu hỏi có độ khó tăng dần, kiểm tra khả năng tiếng Nhật N3, N2 và thực hành bài tập tương ứng với cấp độ này.

Nâng cao (6tháng)

Trường hướng dẫn việc đạt được mục tiêu thi đỗ môn tiếng Nhật N2 bằng cách phát triển nhiều kỹ năng quan trọng như sau:

Văn bản / Từ vựng

 • Hiểu từ vựng và tài liệu được viết bằng câu đơn giản như tạp chí, báo chí, vv
 • Xây dựng từ vựng đa dạng, đặc biệt là những từ thường xuất hiện trong tài liệu văn bản ngày và truyền thông.

Nghe / Nói

 • Hiểu biết về cuộc trò chuyện trong nhiều cảnh khác nhau, từ cuộc sống hàng ngày đến tin tức, với tốc độ gần với tự nhiên
 • Thực hành tiếng Nhật theo cảnh và với người thân, tập trung vào việc diễn đạt ý kiến, thảo luận và tham gia vào các vấn đề giao tiếp thực tế.

Viết

 • Có khả năng giải quyết một cách hợp lý về các chủ đề theo chủ đề nhất định, đồng thời viết ý kiến riêng của mình một cách logic và phong cách phù hợp.
 • Thực hành bài kiểm tra các bài kiểm tra dành cho sinh viên quốc tế và các bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật N2 để nắm chắc yêu cầu và kỹ năng viết.

Đọc

 • Hiểu các câu đố cấp độ khó đến phức tạp, kiểm tra khả năng tiếng Nhật N3, N2 và thực hành qua các bài tập tương ứng.
 • Phát triển khả năng đọc hiểu thông tin, nhận dạng ngữ cảnh và tư duy phân tích khi đọc các loại văn bản khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về Trường nhật ngữ Hesed Du học Aloha đã tổng hợp và gửi tới các bạn. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về ngôi trường mà được nhiều bạn du học sinh Việt Nam lựa chọn

Nếu quan tâm tới các thông tin về chương trình Du học Nhật Bản thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

© Copyright 2023 Aloha