• 0973.344.828 -
  • lienhe@aloha.edu.vn

Học Viện Nhật nhật ngữ shibuya lall

Trường Nhật Ngữ Shibuya Lall

Trường Nhật ngữ này thuộc tập đoàn LALL – tập đoàn gồm 17 công ty và 1 bệnh viện. Trường sẽ hỗ trợ cho du học sinh về mọi mặt như là học tập, đời sống, tư vấn thi lên đại học, tìm việc…

Trường nằm cách ga Hatagaya tuyến Keio-shin 5 phút đi bộ. Mặc dù trong lòng thành phố nhưng trường lại nằm trong khu dân cư yên tĩnh. Đối với du học sinh thì đây có thể coi là môi trường học tập lý tưởng.

Từ ga Hatagaya cạnh trường học có thể đi tàu điện lên ga Shinjuku mất khoảng 4 phút.

Ngoài ra cũng có thể đi từ từ ga Hatagaya tới ga Shibuya bằng tàu điện hay xe bus mất tầm 15 phút. Chính vì thế, đây có thể coi là vị trí cực kì thuận lợi cho việc đi học, đi mua sắm, đi làm thêm….

Những chính sách hỗ trợ của trường

Nhân viên và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cho các em học sinh toàn diện về mọi mặt cũng như động viên để các em yên tâm học tập ở Nhật. Tập đoàn LALL cũng sẽ hỗ trợ đầy đủ cho các em về mặt đời sống như là nhà ở, y tế.

trường nhật ngữ shibuya lall

Hỗ trợ học tập

Thông qua các buổi nói chuyện định kì, giáo viên có thể nắm rõ tình hình học tập cũng như là giám sát sát sao tiến độ học tập của từng học sinh.

Hỗ trợ tư vấn thi lên đại học, trung cấp

Hướng tới mục tiêu 100% học sinh đỗ vào các trường đại học, trung cấp. Giáo viên sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp với từng học sinh.

Hỗ trợ tìm việc làm

Hướng dẫn cách viết sơ yếu lý lịch, cách phỏng vấn cho các bạn học sinh có mong muốn nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản.

Hỗ trợ ngôn ngữ

Hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung. Trường có đội ngũ nhân viên người Việt, người Trung Quốc là những người có kinh nghiệm du học.

Hỗ trợ khám sức khỏe

Có thể khám sức khỏe trong bệnh viện của tập đoàn. Vì có tham gia bảo hiểm du học sinh nên các bạn không cần phải lo lắng về chi phí khám chữa bệnh.

Hỗ trợ nhà ở

Giới thiệu ký túc xá, phòng riêng cho du học sinh. Ngoài ra, công ty bất động sản của tập đoàn sẽ hỗ trợ tìm nhà.

Hỗ trợ đời sống

Hỗ trợ cuộc sống ở Nhật như là hướng dẫn làm các thủ tục đăng ký tạm trú, làm thẻ ngân hàng, cách phỏng vấn khi đi xin việc làm thêm…

Giới thiệu khóa học

Tên khóa học Kỳ nhập học Thời gian nộp hồ sơ Tuần 5 buổi (từ thứ hai tới thứ sáu)

(Lớp buổi sáng)8:45~12:00

(Lớp buổi chiều)13:15~16:30

Khóa học 2 năm lên đại học Tháng 4 Tháng 9~Tháng 11

Khóa học 1 năm 6 tháng lên đại học Tháng 10 Tháng 3~Tháng 5

trường nhật ngữ shibuya lall

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy của trường chúng tôi được thiết kế trong thời gian 3 tháng tuy nhiên tiến độ giờ học sẽ được điều chỉnh thích hợp theo tình hình học tập của học sinh trong trường.

Trình độ được chia ra làm 8 giai đoạn từ Sơ cấp I, Sơ cấp II, Trung sơ cấp, Trung cấp I, Trung cấp II, Trung cao cấp, Cao cấp I, Cao cấp II.

Trình độ tại thời điểm nhập học sẽ được quyết định dựa vào bài kiểm tra phân lớp.

*Về giờ học chữ Hán ở các trình độ Sơ cấp I-II, Trung sơ cấp sẽ chia theo “Lớp học riêng cho các bạn đến từ các quốc gia có chữ Hán” và

“Lớp học riêng dành cho các bạn đến từ các quốc gia không có chữ Hán”, được tiến hành theo phương pháp giảng dạy và làm bài kiểm tra khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về trường nhật ngữ shibuya lall mà  Aloha.edu.vn muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp các bạn hiểu thêm về trường nhật ngữ shibuya lall cũng như tiền thân của Phật  ở nơi này nhé!

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các thông tin khác thì hãy đón đọc những bài viết mới của chúng tôi nhé!

 

© Copyright 2023 Aloha