• 0973.344.828 -
 • aloha.edu.vn@gmail.com

Trường Nhật ngữ North River: Địa chỉ, học phí, tuyển sinh 2024

Trường Nhật ngữ North River tọa lạc tại thành phố Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản. Trường chuyên dạy chương trình tiếng Nhật với nhiều cấp độ khác nhau dành cho sinh viên quốc tế.

Trường đã và đang nỗ lực cố gắng không ngừng đổi mới giáo dục, giáo viên được đào tạo bài bản để xây dựng ngôi trường thân thiện với sinh viên.

Trường cũng có ký túc xá hỗ trợ cho sinh viên với chi phí khá rẻ. Ngoài ra, thành phố Nagoya cũng là một điểm đến du lịch nổi tiếng với nhiều điểm tham quan và di tích lịch sử.

Đây là một trường đào tạo được nhiều du học sinh Việt Nam quan tâm. Sau đây hãy cùng Du học Aloha khám phá thông tin tuyển sinh và học phí tại trường nhé!

Vị trí Trường Nhật ngữ North River

 

Giới thiệu trường Nhật ngữ North River

Trường Nhật ngữ North River Nhật Bản được thành lập vào năm 1999 tại thành phố Nagoya tỉnh Aichi Nhật bản, Nagoya thành phố lớn thứ 4 tại Nhật bản nằm ở khu vực duyên hải Thái Bình Dương thuộc vùng Chubu trung tâm hòn đảo Honshu. Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố có môi trường sống và học tập tốt nhất dành cho du học sinh.

Thành phố nổi tiếng với những điểm đến lịch sử như thành Nagoya, đền Atsuta ,..và những điểm đến khác thu hút du khách du lịch hàng năm,. Trường được xây dựng gần nhà ga Nagoya, là nhà ga xe lửa trên mặt đất lớn nhất thế giới và có ga tàu điện ngầm nên thuận tiện ho việc đi học và đi làm của các bạn.

Trường chuyên dạy chương trình tiếng Nhật với các cấp độ khác nhau cho các sinh viên Quốc tế, có uy tín và chất lượng nhất tại khu vực thành phố, hàng năm trường thu hút nhiều du học sinh đến nhập học tại trường.

Với chương trình đào tạo hàng đầu tại trường, các sinh viên sau khi ra Trường sẽ đạt trình độ tiếng Nhật cao nhất và nhà trường sẽ giúp các bạn có đủ kiến thức để thi đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cao đẳng và Đại Học tại Nhật .

Ngoài ra nhà trường cúng với giáo viên có kỹ năng chuyên sâu nhất sẽ giúp các bạn nắm vững các chiến lược và quy tắc, kỹ năng văn phạm, từ vựng hay cách phát âm chuẩn nhất, để bạn có cơ hội đế được hòa nhập vào xã hội quốc tế, giao lưu hoc hỏi các bạn bè trên thế giới trong thành phố sầm uất Nagoya.

Nằm giữa 2 thành phố Tokyo và Kyoto, Nagoya (tiếng Nhật: 名古屋市 Nagoya-shi) là thành phố phồn vinh lớn thứ tư ở Nhật Bản. Nằm ở miền duyên hải Thái Bình Dương, thuộc vùng Chubu trung tâm đảo Honshu, đây là trung tâm hành chính của tỉnh Aichi và là một trong 15 đô thị quốc gia của Nhật Bản.

Một trong những cảnh quan nổi tiếng ở Nagoya là Thành Nagoya (名古屋城 Nagoya-jō) và Đền Atsuta (熱田神宮 Atsuta Jingū). Nhà ga Nagoya là nhà ga xe lửa trên mặt đất lớn nhất thế giới và có ga tàu điện ngầm.

Nagoya là thành phố trọng điểm chính giữa trung tâm nước Nhật về phát triển công nghiệp quốc tế có liên kết thân mật với Trung Quốc, Los Angels, Mexico và Úc. Ngành công nghiệp chính của Nagoya là công nghiệp ô tô là Công ty Toyota.

Địa chỉ trường Nhật ngữ North River

Một  vài thông tin về địa chỉ trường Nhật ngữ North River cơ bản nhưu sau:

 • Tên trường: North River Japanese Language School
 • Địa chỉ: 2-8-3 Hataedori, Nakamura-ku, Nagoya-shi, Aichi 453-0851
 • Số điện thoại: 052-485-3757
 • Fax: 052-485-3758
 • Email: nrs-nihongo@ric.hi-ho.ne.jp
 • Năm thành lập: 2003
 • URL: http://nrs-ac.jp/

Trường Nhật ngữ North River

Trường Nhật ngữ North River tuyển sinh thế nào, học phí ra sao?

Hiện nay, trường Nhật ngữ North River đang tuyển sinh vào 3 đợt là các tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Tùy vào tháng nhập học mà thời gian học cũng như mức học phí là khác nhau.

Như đã chia sẻ trước đó, tham gia học tập tại trường, ngoài việc học tập chính bạn sẽ được theo học thêm những khóa học khác để bổ trợ kiến thức giúp bạn dễ dàng hoàn thành tốt trong các kỳ thi.

Thời gian học của trường như sau: Sinh viên sẽ có 4 giờ học tập trên lớp, thời gian từ 9h00 – 12h20 và từ 13h00 – 16h20 tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Học phí cuả trường sẽ tùy vào khóa học. Cụ thể:

 • Khóa 2 năm mức học phí là: 1,214,150 yên.
 • Khóa 1 năm 9 tháng mức học phí là: 1,077,150 yên.
 • Khóa 1 năm 6 tháng mức học phí là: 938,150 yên.
 • Khóa ngắn hạn 3 tháng mức học phí là: 190,000 yên.

Một số ưu điểm nổi bật khi theo học tại trường Nhật ngữ North River:

 • Môi trường học tập lí tưởng với không gian yên tĩnh, đầy đủ cơ sở vật chất
 • Dễ dàng học chuyển tiếp lên trường đại học, cao đẳng có liên kết với nhà trường
 • Mức học phí không quá cao, phù hợp với tình hình tài chính của đa số đối tượng
 • Trường hỗ trợ ký túc xá với mức học phí rẻ chỉ khoảng từ 20.000 – 25.000 yên cho mỗi tháng. Trong phòng đã có đầy đủ cơ sở vật chất nên rất tiện lợi.

Trường Nhật ngữ North River

Đặc điểm nổi bật của trường

Một số ưu điểm khi theo học tại Trường Nhật ngữ North River như:

Chất lượng đào tạo

Sinh viên sau khi ra Trường sẽ đạt trình độ tiếng Nhật nâng cao tương đương bằng 1 kyu giúp các bạn đạt kết quả cao trong các kỳ thi Cao đẳng và Đại Học tại Nhật .

Ngoài ra, Trường Noth River còn giúp bạn nắm vững các chiến lược và quy tắc, kỹ năng văn phạm, từ vựng hay phát âm, để bạn có thể hòa nhập vào xã hội quốc tế, giao lưu hoc hỏi các bạn bè trên thế giới trong thành phố sầm uất Nagoya.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tại Nogoya khá thấp, chính vì vậy giúp bạn có một cuộc sống vững vàng tại Nhật.

Việc làm thêm

Du học sinh sang đến Nhật Bản sau khi ổn định nhà ở và nhập học sẽ được trường giới thiệu việc làm thêm sau 2 tuần. Các công việc thông thường cho sinh viên như: bán đồ ăn sẵn, giặt là, làm cơm hộp,…

Trường Nhật ngữ North River

Kỳ nhập học và học phí

Trường Noth River có 3 kỳ nhập học trong năm bao gồm kỳ tháng 4, 7, 10.

Các khóa học

Tuyển sinh: trường Nhật ngữ North River tuyển sinh 3 đợt trong năm vào tháng 4, 7, 10

 • Kỳ tuyển sinh tháng 4: khóa học 2 năm, hạn nộp hồ sơ 01/12.
 • Kỳ tuyến sinh tháng 7: khóa học 1 năm 9 tháng, hạn nộp hồ sơ 01/04.
 • Kỳ tuyển sinh tháng 10: khóa học 1 năm 6 tháng, hạn nộp hồ sơ 01/06.

Thời gian học: Sinh viên theo học tại trường Nhật ngữ North River sẽ học theo sự sắp xếp của nhà trường, mỗi ngày sinh viên sẽ phải học trên lớp 4 tiếng và buổi sáng (9h00 – 12h20) hoặc chiều (13h00 – 16h20) từ thứ hai đến thứ 6.

Các ngày nghỉ lễ sinh viên sẽ được nghỉ theo thông báo và quy định của nhà trường.

Học phí

Chi tiết các khoản học phí như sau:

Tên các khoản phí Học phí (Yên Nhật)
Phí đăng ký 15,000
Phí nhập học 50,000
Học phí 562,000
Thuế tiêu thụ 44,960
Phí tài liệu 20,150
Khám sức khỏe 10,000
Phí học ngoại khóa 12,890
Tổng cộng 715,000

Ký túc xá

Trường North River có ký túc xá hỗ trợ cho sinh viên với chi phí khá rẻ chỉ từ 20,000 yên đến 25,000 yên. Chi phí này chưa bao gồm tiền điện, nước, ga. Trong phòng có đầy đủ các đồ dùng thiết yếu, một số đồ dùng các bạn phải nộp phí cơ sở vật chất tuy nhiên phí này khá rẻ nên các bạn không cần bận tâm nhiều.

Trường North River là một trong những trường có website phiên bản tiếng Việt, vì thế mọi thông tin về hồ sơ du học, thông tin tuyển sinh các bạn có thể xem trực tiếp trên website của trường. Ngoài ra chính vì có ngôn ngữ tiếng Việt nên các bạn hãy yên tâm khi tham gia nhập học tại trường vì trường có khá nhiều du học sinh Việt Nam theo học.

Hơn nữa trường có ký túc xá khá đẹp và khang trang trong khi chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với Tokyo nên đối với những bạn thích một trường yên tĩnh và chi phí thấp bạn có thể chọn trường Nhật ngữ North River ở Nagoya

Trên đây là một số thông tin về Trường Nhật ngữ North River Du học Aloha muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp các bạn hiểu hơn về chương trình du học Nhật Bản tại ngôi trường này!

Nếu quan tâm tới hình thức học tập tại Trường Nhật ngữ North River thì hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

© Copyright 2023 Aloha