• 0973.344.828 -
 • aloha.edu.vn@gmail.com

Humber College? Giới thiệu về trường cao đẳng Humber College

Humber College? Humber College tọa lạc ngay thành phố Toronto Canada. Là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất và được biết đến nhiều nhất ở Canada, đây chắc chắn là một môi trường lý tưởng cho bạn học tập và gửi gắm ước mơ.

Giới thiệu về trường Humber College

Học viện Humber thành lập năm 1967. Là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất và được biết đến nhiều nhất ở Canada. Humber được Bộ Đào Tạo, Cao Đẳng và Đại Học của tỉnh Ontario công nhận. Ngoài ra, Humber là thành viên của các trường Bách Khoa Canada và ngôn ngữ Canada.

Tọa lạc tại thành phố lớn nhất của Canada – Toronto là trung tâm văn hóa và kinh tế của Canada. Nổi tiếng trên thế giới với các chương trình chất lượng và đào tạo ưu tú, hiện nay Humber đang đào tạo 23,000 sinh viên toàn thời gian và 56,000 sinh viên bán thời gian tại 3 cơ sở lớn ở Toronto.

Humber là một trong những học viện đào tạo đa dạng với nhiều ngành nghề. Với hơn 150 chương trình đào tạo toàn thời gian trong hơn 40 lĩnh vực khác nhau, trường Humber cung cấp nhiều văn bằng từ bằng cử nhân 4 năm, bằng cao đẳng 2 năm đến 3 năm, chứng chỉ 1 đến 2 năm, chứng chỉ sau đại học và chương trình thực tập sinh.

Mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong ngành công nghiệp là yếu tố quan trọng cho sự thành công của Humber. Những cố vấn viên từ các ngành công nghiệp hàng đầu thường xuyên hướng dẫn và góp ý bổ sung cho nội dung giảng dạy nhằm đảm bảo sinh viên được tiếp cận với chương trình học phù hợp nhất.

Các mối quan hệ này cũng mang lại cơ hội học tập, thực tập và làm việc cho sinh viên. Các đối tác này cũng cung cấp các cơ hội nghiên cứu, học bổng, đóng góp vào các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng của trường và đồng thời tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp từ Humber.

Humber College

Tại sao nên chọn trường Humber College?

 • Hơn 31.000 sinh viên chính quy
 • Hơn 6.000 sinh viên quốc tế
 • 91% nhà tuyển dụng tin rằng sinh viên tốt nghiệp Humber có đủ kỹ năng để làm việc
 • Hơn 180 chương trình toàn thời gian
 • 83% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp
 • 79% các chương trình học cung cấp cơ hội thực tập bắt buộc hoặc tùy chỉnh

Học phí trường Humber College

Thông tin mang tính tham khảo. Vì vậy, bạn nên liên lạc trực tiếp đến Quốc Anh I.E.C để biết thêm thông tin nhé

 • Học phí: 17.000 CAD
 • Phí apply: 75 CAD
 • Sách vở và tài liệu: 1.5000 CAD
 • Homestay: 6.000- 7.600 CAD, 210 CAD phí sắp xếp chỗ ở
 • Phí ký túc xá kèm bữa ăn: 8.603- 12.000 CAD
 • Phí thuê nhà: 600- 1.300 CAD

Học bổng trường Humber College

Mỗi năm trường cung cấp nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

 • Học bổng học phí toàn phần cho sinh viên quốc tế (1 năm học phí giá trị 12,800 CAD), có thể gia hạn nếu điểm trung bình cao hơn 70% trong lúc học tại trường.
 • Học bổng trị giá 5,000 CAD có thể gia hạn nếu điểm trung bình cao hơn 70% trong lúc học tại trường.
 • Học bổng nhập học (một lần) trị giá 1,000 CAD
 • Học bổng khóa cử nhân được trao cho học sinh vào thẳng chương trình cử nhân, không qua các chương trình chuyển tiếp, dự bị. Học bổng được trao dựa vào điểm trung bình trung học phổ thông của học sinh.
 • Học bổng có thể được gia hạn nếu kết quả học tập của các năm tiếp theo của khóa Cử nhân đạt từ 80% trở lên.

Chương trình đào tạo trường Humber College

Tiếng Anh

Đối với những học viên có nhu cầu nâng cao trình độ Anh ngữ và tìm kiếm sự phát triển trong nghề nghiệp, chương trình này sẽ mang đến cơ hội nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết Tiếng Anh.

Học thuật

Tiếng Anh học thuật kết hợp với tiếng Anh thương Mại

Chương trình tiếng Anh đặc biệt cho sinh viên quốc tế

Chương trình chuyển tiếp

Các sinh viên Việt Nam tốt nghiệp trung học sau khi chuyển tiếp đến học xong 2 hoặc 3 năm tại trường Humber, Toronto có thể chuyển tiếp vào hệ đại học của Humber và nhận bằng cử nhân. Các trường liên thông với Humber là các trường đại học Toronto, Đại học York, Đại học Western Ontario, Đại học Waterloo, Đại học Simon Fraser, Đại học British Columbia, Đại học Laurentian, Đại học Ottawa, Đại học Concordia, Đại học Windsor, Đại học Trent, Đại học Mc Master, Đại học Griffith… và nhiều trường đại học khác tại Mỹ, Anh, Úc, và các nước Châu Âu.

Chương trình cao đẳng

Chương trình cao đẳng: (2 đến 3 năm)

Quản trị chuyên nghiệp (3 năm) chuyên ngành quản trị kinh doanh

Phương tiện truyền thông (2 năm) Humber có đài phát thanh và truyền hình do sinh viên tự thành lập và điều hành ở khu North Campus phát song 24/7
Chuyên ngành quan hệ công chúng (3 năm) và quản lý nhà hàng (2 năm): do chương trình học đặc sắc kết hợp với thực tập thực tế nên được các học viện khác và thế giới đánh giá cao.

Humber College

Chương trình cử nhân

4 năm

Nghiên cứu pháp lý.

Tư pháp hình sự: sử dụng các kỹ thuật tiên tiến mô phỏng các cách thức phạm tội để cung cấp cho sinh viên các kiến thức điều tra hình sự thực tế.
Chương trình sau đại học

Quản trị kinh doanh quốc tế 2 năm: Các học viện khác thông thường chỉ 1 năm

Công nghệ thông tin chuyên nghiệp 2 năm: các học viện khác thông thường chỉ đạo tạo 1 năm.

Quản lý cứu hộ quốc tế: quản lý cứu hộ nhân đạo sau các thảm hạo nghiêm trọng.

Trên đây là thông tin về humber college Du học Aloha đang hỗ trợ và tư vấn tuyển sinh. Hy vọng qua nội dung trên các bạn sẽ lựa chọn được ngôi trường ưng ý

Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé!

© Copyright 2023 Aloha