• 0973.344.828 -
 • aloha.edu.vn@gmail.com

Du học nghề là gì? Nên học ở đâu? Khác gì du học truyền thống?

Du học nghề là gì? Hiện nay nên du học nghề tại quốc gia nào? Giữa du học nghề và du học truyền thống thì có điểm gì khác nhau? Với 2 hình thức này thì nên lựa chọn phương pháp nào?

Hiện nay thì du học nghề đang thu hút nhiều bạn trẻ bởi lợi thế mà nó mang lại: Chương trình trực tiếp, dễ hiểu, thực tế và tiết kiệm chi phí thời gian cho người học.

Bên cạnh đó đây còn là cơ hội để các bạn trẻ có cơ hội trở thành công dân toàn cầu với trình độ và chuyên môn cao sau khi được đào tạo nghề tại nước ngoài (Úc, Canada, Đức,..)

Vậy sau đây hãy cùng Du học Aloha khám phá thêm thông tin về du học nghề nhé!

Du học nghề là gì

Du học nghề là gì?

Du học nghề là việc bạn sẽ sang một quốc gia khác để học nghề. Điểm khác biệt lớn nhất của du học nghề với du học thông thường là du học nghề thiên nhiều về thực tiễn, thực hành, cốt để sau khi học xong, bạn đã chắc một nghề trong tay.

Chương trình ra đời nhằm phục vụ nhu cầu du học của người người đi làm, lớn tuổi có trình độ không quá cao. Chương trình kéo dài từ 2-3 năm. Vẫn là chương trình du học tuy nhiên hình thức đào tại sẽ có đôi chút khác biệt với các chương trình du học truyền thống nhiều lý thuyết (đại học, master, Phd, …) Du học nghề thiên về đào tạo thực hành, trực quan và đào tạo trực tiếp nhằm giúp học viên nắm bắt được công việc, cách làm nghề nhanh nhất.

Những quốc gia đang đẩy mạnh du học nghề có thể kể đến là Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản và nổi bật hơn trong thời gian gần đây là du học nghề Úc và du học nghề Canada. Úc và Canada đang nỗ lực thu hút du học sinh và người lao động quốc tế để cân bằng nguồn nhân lực của quốc gia họ.

Họ đang có rất nhiều chính sách khá “dễ thở” cho du học sinh và lao động nước ngoài có thể đến quốc gia của họ hợp pháp.

Du học nghề là gì

Du học nghề có ưu điểm thế nào?

Du học nghề cũng có vài ưu điểm tương tự với du học truyền thống như cơ hội được đào tạo, làm việc và định cư lâu dài tại nước ngoài, trải nghiệm chất lượng cuộc sống của các quốc gia được đánh là có mức sống thuộc hàng đầu trên thế giới.

Tuy nhiên, mục đích của du học nghề là đào tạo ra lực lượng “lao động lành nghề” có thể lắp ngay vào những khoảng thiếu hụt lao động nên chương trình cũng có thêm những ưu điểm đặc trưng nhằm thu hút các bạn trẻ chọn du học nghề như:

 • Tỷ lệ đậu visa cao do chính sách từ chính phủ các nước
 • Yêu cầu đơn giản, tài chính thấp, được đào tạo tiếng Anh từ căn bản và hỗ trợ chứng minh tài chính.
 • Bằng cấp được công nhận toàn cầu
 • Cơ hội học liên thông để hoàn thành chương trình Đại học để nâng cao giá trị bản thân sau khi hoàn tất chương trình định cư.
 • Thời gian xử lý thư mời nhập học và visa nhanh chóng.
 • Được hỗ trợ toàn diện tất cả các mặt, kể cả đào tạo các kỹ năng mềm cần thiết để các bạn trẻ có cơ hội được thăng tiến và thành công bền vững
 • Ngay trong quá trình học tập, nhiều trường còn tạo cơ hội cho sinh viên tham gia thực tập hưởng lương ở các doanh nghiệp, cơ sở. Điều này có nghĩa sinh viên không chỉ có điều kiện củng cố, thực hành kiến thức đã học mà còn kiếm được một khoản để trang trải cuộc sống du học.
 • Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được tư vấn miễn phí lộ trình làm việc định cư, cơ hội làm việc tại 200 cơ sở, doanh nghiệp liên kết.
  Được chứng nhận kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, đảm bảo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai.
 • Chính vì lối học tập kết hợp lý thuyết với thực hành, nên hầu hết các sinh viên học nghề sau khi tốt nghiệp thường dễ dàng tìm được công việc phù hợp với ngành nghề mình được đào tạo và có mức thu nhập hấp dẫn.

Du học nghề là gì

Du học nghề có hạn chế gì?

Chi phí du học nghề thường thấp hơn so với chương trình du học truyền thống tuy nhiên lại không thể gọi là rẻ. Chưa kể, chi phí này cũng có sự chênh lệch đáng kể giữa các ngành nghề khác nhau.

Ví dụ như nghề đầu bếp, chi phí thực hành khi theo học nghề này thực sự khá đắt đỏ.  Do đó, hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn ngành nghề mà mình sẽ theo học;

 • Mất nhiều thời gian hơn nếu muốn học liên thông chương trình đại học;
 • Một số du học sinh lựa chọn du học nghề khi tuổi đã lớn có thể gặp khó khăn trong quá trình hòa nhập, thích nghi với con người và môi trường mới.

Đối tượng du học nghề hướng đến

Đối tượng của du học nghề hướng đến là học sinh sinh viên hoặc người đã đi làm. Vì tính chất của du học nghề là đào tạo ra nhóm lao động lành nghề, những người thợ giỏi nên sẽ không quá cứng nhắc về độ tuổi như du học truyền thống.

Độ tuổi có thể du học nghề kéo dài từ 17 đến 35 tuổi tủy vào yêu cầu của từng quốc gia. Với chương trình này, người đi làm hoàn toàn có có hội du học, trải nghiệm chất lượng giáo dục, cuộc sống và môi trường làm việc nước ngoài.

Du học nghề là gì

Thời gian du học nghề

Như đã đề cập, du học nghề tập trung vào thực hành với mục đích rút thời gian đào tạo ngắn nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo.

Chính vì thế chương trình du học nghề thường kéo dài từ 1.5 – 3 năm tùy vào ngành nghề và nhu cầu của du học sinh. Như thế, du học nghề có có thể ngắn hơn du học truyền thống từ 1 – 2.5 năm. Du học sinh sẽ có thể tận dụng quãng thời gian này để đi làm tích lũy kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của bản thân.

Điều kiện du học nghề

Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau đối với du học sinh lựa chọn chương trình du học nghề.

Tuy nhiên, du học sinh vẫn buộc phải đáp ứng một số quy định chung sau đây nếu muốn tham gia chương trình du học nghề tại các nước:

 • Tốt nghiệp THPT trở lên;
 • Độ tuổi từ 18-35 (tùy theo quy định của mỗi quốc gia);
 • Không có tiền án tiền sự;
 • Sức khỏe tốt, đặc biệt không mắc các bệnh xã hội và các bệnh truyền nhiễm khác;
 • Không có người thân (trong hộ khẩu) đang hoặc từng định cư bất hợp pháp tại quốc gia bạn dự định theo học;
 • Có đủ điều kiện tài chính để theo học chương trình du học nghề;
 • Có trình độ tiếng đạt yêu cầu (tùy thuộc vào quy định cụ thể của mỗi quốc gia).

Du học nghề là gì

Chi phí du học nghề

Do chương trình đào tạo ngắn cộng với việc vừa học vừa làm, nên du học sinh có thể tiết kiệm chi phí đáng kể. Có thể nói du học nghề là một giải pháp cho những ai muốn du học giá rẻ.

Chi phí trọn gói của chương trình nghề chỉ bằng ¼ so với chi phí du học truyền thống. Đặc biệt là chương trình du học nghề Úc, dịch vụ trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ từ khi tư vấn đến khi học sinh tốt nghiệp nhưng chi phí chưa đến ¼ của chương trình du học thuần túy ở quốc gia này.

Không chỉ tiết kiệm về chi phí (tài chính) mà bạn còn tiết kiệm được chi phí cơ hội và tiết kiệm được thời gian của bạn rất nhiều.

Du học nghề là gì

Du học nghề nước nào tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều quốc gia đang triển khai chương trình du học nghề. Vậy đâu là địa điểm tốt nhất để thực hiện ước mơ mà bạn mong muốn.

Sau đây hãy cùng Du học Aloha khám phá các quốc gia du học nghề hàng đầu mà được du học sinh lựa chọn:

Du học nghề Đức

Chương trình tại Đức mang đến nhiều cơ hội việc làm cùng mức lương ổn đỉnh cho người lao động. Các đơn hàng từ xí nghiệp, doanh nghiệp Đức. Do vậy, ứng viên sau khi tốt nghiệp tại cơ sở đào tạo nghề là có nơi làm ngay với mức lương ổn định từ 2300 – 3000 Euro tùy cơ sở nghề và tùy từng bang.

Sau khi ra trường đi làm có hợp đồng từ 3-5 năm là bạn đủ điều kiện để gửi hồ sơ xin định cư tại Đức. Sau khi định cư, bạn có cơ hội đưa những người thân trong gia đình tới Đức. Đây là cơ hội rất lớn cho các bạn ứng viên và gia đình thực hiện giấc mơ Đức của mình.

Du học nghề là gì

Du học nghề Nhật Bản

Thời gian đào tạo ở Nhật Bản thường khoảng 2-3 năm. Thời gian đào tạo rút ngắn từ 1.700 – 3.400 giờ. Sinh viên sau khi ra tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị trên toàn thế giới.

Tùy vào thời gian và chương trình học, giá trị bằng học nghề tại Nhật Bản có thể là cấp “chuyên gia” hoặc “chuyên gia cao cấp”. Hiện nay, đây là chương trình được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì học đại học. Trong đó có rất nhiều học sinh, sinh viên tại Việt Nam đăng ký tham gia.

Du học nghề Úc

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường lao động Úc đang thiếu hụt nguồn lao động để đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành nghề như: điều dưỡng, điện tử, ô tô, xây dựng,… Do đó, Chính phủ Úc rất quan tâm đến việc thu hút sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau tốt nghiệp.

Các chương trình đào tạo nghề của Úc thường kéo dài chỉ từ 6 tháng – 24 tháng. Học phí 6.000 – 18.000 AUD/năm tùy chương trình, chỉ bằng một nửa hay một phần ba đại học. Với những ưu đãi này sẽ giúp học viên có thời gian đi làm và cải thiện đời sống kinh tế của bản thân.

Du học nghề là gì

Du học nghề Hàn Quốc

Đây là chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế khi tham gia đăng kí học tại một trường dạy nghề ở Hàn Quốc. Sinh viên sẽ được đào tạo một ngành nghề cụ thể về lý thuyết và cả kỹ năng thực hành. Điểm mạnh của chương trình này là yếu tố thiết thực.

Chương trình học cũng vô cùng sát với thực tế công việc của sinh viên sau này. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp chứng chỉ hành nghề quốc gia để làm việc tại Hàn. Điểm hấp dẫn của chương trình này là trong quá trình học nghề, sinh viên sẽ được thực tập tại doanh nghiệp và được hưởng lương.

Điều này giúp người học rèn luyện tay nghề, nâng cao kỹ năng và có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Du học nghề Canada

Canada mang đến nhiều sự yên tâm cho người học vì đây là quốc gia có nền giáo dục hiện đại hàng đầu thế giới. Chương trình đào tạo tại Canada không đặt nặng lý thuyết. Mà đi sâu vào thực tế, bám sát thực hành để cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực với tay nghề cao.

Chất lượng đào tạo ở đây được đưa lên hàng đầu. Đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn có thể tự tin làm việc tại bất kỳ quốc gia nào.

Du học nghề New Zealand

Bạn đang có ý định du học tại nước ngoài trong thời gian ngắn với chi phí thấp nhưng vẫn phải mang lại cơ hội nghề nghiệp và định cư lâu dài thì du học nghề New Zealand chính là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Với yêu cầu đầu vào không quá khắt khe, du học sinh dễ dàng vừa học tập vừa đi thực tập, đi làm hưởng lương đều đặn sẽ giúp các bạn có thêm chi phí để trang trải cuộc sống tại nước sở tại. Thêm một điểm cộng lớn cho du học nghề New Zealand đó chính là chi phí đi không quá đắt, chỉ rơi vào khoảng 8.000 – 18.000$/năm.

Đây là số tiền phải chăng, hầu hết các gia đình Việt có thể chi trả được. Với những ưu điểm trên thì du học nghề New Zealand chính là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Du học nghề Đài Loan

Khi lựa chọn chương trình du học nghề chất lượng thì không thể không nhắc đến Đài Loan, một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, hướng nghiệp cho học viên. Mỗi năm có rất nhiều học sinh, sinh viên trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam, tìm đến quốc gia này để thực hiện ước mơ du học nghề của mình.

Khi học tập tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được hưởng nền giáo dục hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế mà còn được hưởng các quyền lợi như: chi phí thấp, cơ hội đạt học bổng cao, việc làm và mức lương ổn định.

Du học nghề Phần Lan

Chương trình nghề được đào tạo từ 2 đến 3 năm. Trong thời gian này, học sinh sẽ được định hướng và thực hành nghề nghiệp nhiều hơn so với học kiến thức giáo dục THPT. Từ đó, giúp các bạn có cái nhìn đúng hơn về ngành và chọn được hướng đi đúng cho bản thân.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo nghề, các bạn học sinh có thế học thêm chứng chỉ nghề cao hơn hoặc lấy thêm bằng nghề chuyên biệt. Từ đó, học sinh có thể chuyển thẳng lên bậc Đại học từ đào tạo nghề.

Du học nghề Mỹ

Các chương trình học nghề ở Mỹ rất đa dạng, có thể kể đến như chăm sóc sức khỏe, kỹ thuật, ẩm thực,… Do đó, bạn nhiều sự lựa chọn để tìm ra một chương trình phù hợp với sở thích và năng lực của bạn thân.

Bên cạnh đó, Mỹ là một cường quốc về giáo dục nên các trường Cao đẳng nghề tại Mỹ luôn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho việc học và thực hành của sinh viên đạt chất lượng tốt nhất.

Du học nghề Pháp

Pháp không chỉ là đất nước nổi tiếng du học về các ngành ẩm thực, thời trang, nhà hàng khách sạn,… Mà còn là đất nước có chương trình đào tạo nghề, các bậc đại học, sau đại học vào hàng Top thế giới. Tại Pháp, ngay từ cấp 3, năm nhất đại học, chương trình đào tạo tại Pháp giúp sinh viên được định hướng nghề nghiệp tương lai.

Nếu sinh viên yêu thích làm khoa học, nghiên cứu có thể định hướng theo chương trình nghiên cứu. Nếu sinh viên yêu thích làm việc thực tế tại công ty, tổ chức, có thể theo học các chương trình vừa học vừa làm, đào tạo nghề.

Du học nghề Trung Quốc

Chương trình học nghề Trung Quốc có thể giúp nhiều bạn học sinh muốn sang Trung Quốc học tập nhưng học bạ và điểm số không cao, rất khó để theo các chương trình khác của Trung Quốc. Thời gian đào tạo là 3 năm học, mỗi năm cũng được chia thành 2 kỳ.

Trong mỗi kỳ học, sinh viên sẽ học 2 tháng lý thuyết và 4 tháng sẽ đi làm thực tập hưởng lương do nhà trường sắp xếp để nâng cao tay nghề và kiếm thêm thu nhập.

Du học nghề Singapore

Singapore cũng là một trong những xu hướng mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm và lựa chọn. Singapore với những chương trình đào tạo nghề hàng đầu quốc tế. Đem đến sự hấp dẫn dành cho những bạn sinh viên quốc tế có định hướng nghề nghiệp sớm cũng như có ý định du học ngắn hạn tại quốc đảo sư tử.

Học nghề với chi phí rẻ, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có việc làm và có cơ hội định cư cao.

Du học nghề ngành nào hiện nay?

Việc lựa chọn ngành nghề cũng quan trọng song song với chuyện tìm hiểu chương trình đi du học. Vì ngành nghề du học sẽ quyết định khá lớn tới dự định sau khi tốt nghiệp của bạn.

Dưới đây, Du học Aloha sẽ giới thiệu tới bạn một vài ngành nghề hot nhất hiện nay được nhiều người quan tâm, chú ý.

Du học nghề là gì

Du học nghề Điều dưỡng

Nghề điều dưỡng mang đến rất nhiều ưu điểm cho học viên. Bạn sẽ nhận được mức lương cao và ổn định lên đến 30 đến 40 triệu đồng mỗi tháng. Cộng với chế độ thưởng và phụ cấp hàng tháng mức lương sẽ không dưới 50 triệu đồng mỗi tháng.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc đa dạng, thân thiện. Chính vậy, sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể tham gia làm việc tại các bệnh viện lớn nhỏ. Cơ sở y tế theo đúng nghiệp vụ và các trung tâm y tế cộng đồng tại địa phương.

Du học nghề là gì

Du học nghề ngành Nhà hàng Khách sạn

Chương trình học nghề nhà hàng khách sạn được sắp xếp xen kẽ giữa đào tạo lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện cho học viên có thời gian đi làm thêm, trải nghiệm công việc trước khi tốt nghiệp. Mức lương hỗ trợ khởi điểm từ 28 – 33 triệu/tháng.

Với mức lương này, các bạn sẽ đủ để trang trải các chi phí sinh hoạt, thậm chí để dành được một khoản tiền tiết kiệm để du lịch các nước Châu Âu láng giềng hoặc gửi về cho gia đình tại Việt Nam.

Du học nghề ngành Làm bánh

Nếu bạn vẫn còn đang quan ngại trong vấn đề chọn ngành gì cho dễ xin việc? Thì chắc chắn nghề làm bánh sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu nhất. Khi các bạn tham gia học nghề này sẽ không cần lo lắng về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thậm chí bạn sẽ còn được làm việc ở những nơi vô cùng sang trọng và cao cấp với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, bạn sẽ còn được học nhiều cách làm bánh cũng như những công thức mới lạ, đặc biệt là những kỹ năng điêu luyện để trở thành một master chef trong tương lai.

Du học nghề Đầu bếp

Ưu điểm lớn nhất của nghề đầu bếp là không bao giờ lỗi thời. Bởi đây là nghề đáp ứng nhu cầu ăn uống của con người. Đặc biệt các nước phương Tây luôn chú trọng trong việc ăn uống và luôn có sự giao thương với các nền văn hóa ẩm thực Châu Á.

Các bạn sẽ biết và làm quen với hơn 400 loại bia và 600 loại bánh mì và nhiều món ăn nổi tiếng như Thái cay, bánh mỳ Doner Kebab, Curry của Ấn và món Spagetti – Ý,…

Du học nghề ngành Làm đẹp

Đây là một công việc linh hoạt vì không phải tất cả các tiệm đều yêu cầu bạn làm việc vào các ngày trong tuần, đôi khi khách hàng có thể muốn có cuộc hẹn vào cuối tuần. Bằng cách đó, người ta có thể duy trì sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Bên cạnh đó, nghề làm việc đang rất hot tại các quốc gia châu Âu, đặc biệt là Đức. Chính vì vậy, cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp của học viên sẽ rất lớn cùng mức thu nhập cao.

Du học nghề là gì

Du học nghề ngành Công nghệ thông tin

Đây là một trong những công việc chủ yếu của các học viên sau khi tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin. Mức lương ở vị trí việc làm này có thể lên tới 4.000 euro 1 tháng, khi đã có kinh nghiệm và năng lực thì mức lương sẽ tăng dần.

Đây quả là một mức lương vô cùng hấp dẫn. Đồng thời, theo thống kê cho thấy ngành công nghệ thông tin luôn có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nguồn nhân lực. Điều này giúp các bạn học viên hoàn toàn yên tâm sau khi tốt nghiệp vì chắc chắn sẽ tìm được công việc phù hợp.

Du học nghề ngành Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa mang lại trải dài như: mở rộng kiến thức và kỹ năng, mức thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc hiện đại, không giới hạn biên giới cho đến cơ hội được thể hiện cái tôi cá nhân và được công chúng đón nhận.

Đặc biệt, chuyên viên Thiết kế đồ họa luôn được săn đón trên mọi lĩnh vực từ những tập đoàn luôn muốn sở hữu nguồn nhân lực nội bộ chuyên nghiệp cùng hơn 6000 công ty kinh doanh quảng cáo tính đến năm 2024

Du học nghề ngành Cơ khí

Kỹ thuật cơ khí là một trong những ngành học được ưu tiên nhất trong các lại hành học nghề và nghiên cứu kỹ thuật. Lĩnh vực học nghề này có phạm vi rộng lớn với nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng các sinh viên và học viên kỹ sư học nghề cơ khí có triển vọng nghề nghiệp cực tốt. Phần lớn các kỹ sư cơ khí sau khi học nghề khoảng 3 năm đều có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, đúng chuyên ngành.

So sánh du học nghề và du học truyền thống

Nên đi du học truyền thống hay học nghề là câu hỏi luôn được nhiều người quan tâm. Trong phần này, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể hơn về vấn đề này.

Du học nghề Du học truyền thống
Đối tượng 18-35 (Dành cho các bạn muốn vừa học vừa làm và có thu nhập sớm trong tương lai) 18-30 (Càng ít tuổi càng có hội đỗ visa cao, gia đình có điều kiện kinh tế để theo đuổi ước mơ)
Thời gian Ngắn chỉ từ 2 đến 3 năm Dài từ 4 đến 6 năm
Điều kiện Chương trình du học nghề dành riêng cho nhóm đối tượng có trình độ không quá cao. Nên những yêu cầu của chương trình cũng có phần nào dễ hơn chương trình du học truyền thống cụ thể Du học truyền thống thường có yêu cầu cao hơn trong việc xét tuyển đối tượng đầu vào, bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện dưới đây khi tham gia chương trình này
Tiếng Anh IELTS 5.5 Academic (hoặc PTE tương đương) hoặc tiếng Hàn, tiếng Đức. Tốt nghiệp THPT, có điểm GPA trung bình tối thiểu 6.0 (từ 5.0 đến dưới 6.5 vẫn được đăng ký nhập học nhưng không được lựa chọn trường).
Đảm bảo khả năng tài chính đáp ứng mức phí trọn gói của chương trình. Chứng chỉ tiếng cơ bản ở Việt Nam.
Cam kết tuân theo lộ trình du học – làm việc – định cư Có một trường hợp lớn tuổi hơn vẫn được đi du học thạc sĩ hoặc tiến sĩ được chấp nhận
Chi phí Tổng chi phí: Khoảng 190 triệu – 240 triệu VNĐ tùy thuộc vào từng trường và ngành nghề Tổng chi phí: khoảng 260 triệu – 355 triệu VNĐ
Chương trình đào tạo Ngành nghề đa dạng, vừa trải nghiệm thực tế vừa học hỏi (có lương) Ngành nghề theo quy phạm của từng trường cao đẳng, đại học, không có nhiều lựa chọn, vừa trải nghiệm thực tế vừa học hỏi (không lương)

Du học nghề là gì

Trung tâm đăng ký du học nghề uy tín

Du học Aloha hiện là trung tâm đăng ký du học nghề uy tính àng đầu hiện nay. Thực tế thì hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều công ty tư vấn chương trình này.

Để lựa chọn một trung tâm uy tín để gửi gắm ước mơ du học của mình là một điều không phải dễ dàng. Đặc biệt là đủ uy tín trong quá trình minh bạch tài chính, giá cả làm hồ sơ, hoàn thành thủ tục nhanh gọn trước khi bạn bay sang nước ngoài học tập.

Du học Aloha là đơn vị tuyển sinh du học chính thức do Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội cấp giấy phép với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, khi đến với chúng tôi thì các bạn học sinh sẽ được chia sẻ, tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chi phí tại Du học Aloha hợp lý, số lượng học sinh đông đảo sẽ là một động lực lớn cũng như môi trường tốt để học sinh, sinh viên giao lưu, đồng hành và có động lực phấn đấu cùng nhau.

Hiện tại, trung tâm liên kết với nhiều trường dạy nghề uy tín tại các quốc gia hàng đầu như Đức, Úc, Canada, New Zealand,… giúp các em có thể an tâm hơn trong việc lựa chọn trường.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các em hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng có văn phòng tại nhiều nước châu Á, châu Âu để hỗ trợ và giúp đỡ tất cả các em trong thời gian học tập tại đây.

Trên đây là thông tin về du học nghề là gì? Du học Aloha đang tư vấn và hỗ trợ các bạn học sinh có nhu cầu. Hy vọng qua nội dung trên quý phụ huynh và bạn đọc sẽ hiểu hơn về chương trình này

Nếu còn bất kỳ nhu cầu hay thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

© Copyright 2023 Aloha