Cộng đồng ALOHA

Shape Image One
CỘNG ĐỒNG NGƯỜI THẮP LỬA

CỘNG ĐỒNG “NGƯỜI THẮP LỬA”

– Là cộng đồng những giáo viên, chuyên gia tâm huyết với giáo dục, luôn trăn trở với nền giáo dục Việt Nam. Chúng tôi cùng nhau nỗ lực mỗi ngày để chia sẻ những kiến thức tuyệt vời nhất đến với thế hệ trẻ Việt Nam.

                                          — Người thắp lửa —   

GƯƠNG MẶT NGƯỜI THẮP LỬA
CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN ALOHA

TRƯỜNG DOANH NHÂN ALOHA

– Với sứ mệnh chia sẻ kiến thức khởi nghiệp giúp các bạn trẻ vững vàng trên con đường khởi nghiệp và vận hành doanh nghiệp, cộng đồng những Doanh nhân ALOHA chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ mọi kiến thức trong tầm hiểu biết của mình mọi lúc mọi nơi.

“Cho đi là còn mãi”

                                 —Cộng đồng doanh nhân ALOHA—  

GƯƠNG MẶT THÀNH CÔNG
CỘNG ĐỒNG DU HỌC ALOHA

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH ALOHA

– Trải qua 4 năm hình thành và phát triển thì cộng đồng du học sinh ALOHA đã có gần 1000 thành viên. Chúng tôi hiểu được văn hoá biết ơn và sẻ chia, nên chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm du học thực tế đến với thế hệ sau.

                                             —Du học ALOHA—

GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG
CỘNG ĐỒNG HỌC VIÊN TRẠI HÈ HƯỚNG NGHIỆP ALOHA

CỘNG ĐỒNG HƯỚNG NGHIỆP ALOHA

– Chọn đúng nghề – Sống đúng đam mê là mục tiêu hàng đầu của Hướng nghiệp ALOHA. Chương trình trải nghiệm kỹ năng sống và hướng nghiệp chính là Modul quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp cho thành niên từ 15-23 tuổi, giúp các bạn có được quyết định lựa chọn ngành nghề đúng đắn nhất để phát triển sự nghiệp.

                                 —Trại hè hướng nghiệp ALOHA—

GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG